Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ tư vấn lựa chọn bấm mí hay cắt mí

Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, em nghe nói hai phương pháp cắt mí và bấm mí đều giúp tạo hai mí hiệu quả. Vậy em nên lựa chọn dịch vụ nào thì tốt nhất ạ. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

Nguyễn Thu Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Phân vân của bạn trong việc lựa chọn bấm mí hay cắt mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bác sĩ Pamas tư vấn lựa chọn bấm mí hay cắt mí

Đôi mắt hai mí khiến ánh nhìn thêm hút hồn

Thực tế tuy cùng mục đích tạo mắt 2 mí nhưng đối tượng phù hợp bấm mí và cắt mí lại hoàn toàn khác nhau. Ở độ tuổi của bạn Thu Hà, thì phương pháp bấm mí là lựa chọn tốt nhất.

Ở tuổi 19, mắt có thể một mí, mí lẩn, mí lót nhưng chưa có da thừa, chùng nhão, chảy xệ hay bọng mỡ, lựa chọn bấm mí công nghệ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn Hà trải nghiệm rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo.

Còn phương pháp cắt mí mà bạn đã nhắc tới sẽ thích hợp hơn với những chị em trên 30 tuổi, mắt có dấu hiệu lão, da kém đàn hồi, chảy xệ, sụp mí… Phương pháp này đòi hỏi sự can thiệp của phẫu thuật, nhưng bấm mí thì không cần chạm dao kéo.

Bác sĩ chỉ dùng chỉ sinh học luồn từ trên da mí trên xuống tới sụn mi rồi cố định lại, tạo thành nếp mí mới, hài hòa, cân đối với gương mặt khách hàng.

Sau khi bấm mí, bạn Hà có thể ra về ngay trong ngày và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ. Nếp mí mới sẽ đem tới cho bạn ánh nhìn tự nhiên, tươi tắn, rạng rỡ và có hồn hơn rất nhiều.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, bạn Hà nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, bạn Hà có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người