Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bấm mí có an toàn không?

Chào bác sĩ, em rất thích làm bấm mí để có mắt to đẹp như các sao Hàn, tuy nhiên, em vẫn đang phân vân bấm mí có an toàn không. Nếu nhỡ may trong lúc thực hiện mà gây tổn thương cho mắt thì xử lý như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp?

Nguyễn Thị Huệ – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Huệ, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD, thắc mắc của em về việc Bấm mí có an toàn không?.Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc được các ngôi sao Hallyu ưa chuộng. Phương pháp này có ưu điểm là hạn chế tối đa xâm lấn, không chạm dao kéo, không chảy máu và không để lại sẹo. Ngoài ra, bác sĩ Điền thực hiện cũng là người có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nên các thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây bất cứ tổn thương nào cho mắt nên bạn Huệ có thể hoàn toàn yên tâm.

Tùy nhu cầu và mong muốn của mình, bạn Huệ có thể lựa chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản duy trì hiệu quả 3-5 năm hoặc bấm mí vĩnh viễn duy trì hiệu quả trọn đời.

bấm mí có an toàn không

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên tăng thêm sự cuốn hút cho ánh nhìn của người thiếu nữ

Sau khi bấm mí, bạn Huệ sẽ thấy ngay được kết quả với phần nếp mí mới to rõ và cân đối hai bên. Nếp mí mới khiến đôi mắt bạn rạng rỡ và thu hút hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn cũng có nhiều cơ hội để thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Bạn Huệ có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chú ý giữ gìn vệ sinh cũng như ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ để nếp mí sớm ổn định và đẹp tự nhiên.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, bạn Huệ có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người