Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bấm mí có đau không

Chào bác sĩ, em rất thích có mắt hai mí to đẹp như Song Hye Kyo, bạn bè em có nói, muốn vậy thì đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên,em đang phân vân không biết bấm mí có đau không và có để lại sẹo không. Mong bác sĩ Thẩm mỹ DrD tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết là câu hỏi bấm mí có đau không. Bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực, thời gian thực hiện nhanh và không đau do khách hàng đã được gây tê từ trước.

bấm mí có đau không

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ DrD không đau, không để lại sẹo

Liều lượng thuốc tê sử dụng và thời gian để thuốc tê phát huy tác dụng được kiểm soát chính xác bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề.

Câu hỏi thứ hai là bấm mí có để lại sẹo không. Thẩm mỹ DrD khẳng định bấm mí không để lại sẹo bởi hiện nay các bác sĩ đang áp dụng  công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, với kỹ thuật luồn chỉ sinh học tới sụn mi rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí to rõ ràng và hài hòa với gương mặt khách hàng. Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không làm tổn thương tới những khu vực lân cận.

Sau khi bấm mí khách hàng có thể ra về ngay và tiếp tục cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Nếu bạn Linh muốn đăng ký thực hiện dịch vụ và cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của Thẩm mỹ DrD, bạn hãy liên hệ tới Hotline để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người