Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, em rất muốn hỏi bấm mí có vĩnh viễn không? Vì em nghe vài người nói bấm mí chỉ duy trì được nếp mí trong vài năm. Liệu hiện nay, Thẩm mỹ DrD đã có phương pháp nào giúp mắt hai mí giữ được mãi mãi không. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Khánh Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bấm mí có vĩnh viễn không

Đôi mắt hai mí giúp bạn gái có thêm nhiều lựa chọn các phong cách trang điểm khác nhau

Thực tế thông tin bạn nghe được về phương pháp bấm mí có thể duy trì nếp mí trong vài năm là không hoàn toàn sai nhưng chưa chính xác.

Cụ thể, hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp hai dịch vụ tạo mắt hai mí tự nhiên, to tròn là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí VV. Trong khi phương pháp thứ nhất giúp “hô biến” đôi mắt một mí thành hai mí trong 15-20 phút và giữ nếp mí trong vòng 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng, thì phương pháp thứ hai mang đến ưu điểm vượt trội hơn cả. Đó là các eva sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí tại Thẩm mỹ DrD đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật bấm mí mắt vv sẽ thăm khám và đo vẽ độ rộng của mi mắt, sau đó tính toán tỉ lệ hợp lý để tạo được nếp mí cân đối, hài hòa với gương mặt khách hàng, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Bạn Linh có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết. Trước khi tới, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người