Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp về phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào và có đau hay để lại sẹo không. Ngoài ra, hiện nay, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ. Em muốn được biết chi tiết để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Tuyết – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Tuyết, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ bấm mí của xứ Kim chi đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, và nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình. Các bạn gái sở hữu mắt một mí, hoặc mí lẩn, mí lót hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn rạng rỡ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện bấm mí.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc dao động từ 5-8 triệu. Mặc dù hiệu quả thẩm mỹ giống nhau nhưng thời gian duy trì kết quả đó của mỗi phương pháp bấm mí khác nhau. Bấm mí Hàn Quốc giá 5 triệu sẽ giúp khách hàng giữ được nếp mí đẹp tự nhiên trong khoảng 3-5 năm tùy cơ địa. Còn bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc giá 8 triệu sẽ giúp giữ nếp mí trọn đời. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

Bấm mí là giải pháp hiệu quả mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho khách hàng

Bác sĩ Thẩm mỹ DrD có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm nên quy trình bấm mí rất nhẹ nhàng, khéo léo, không đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương tới thị lực. Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật luồn chỉ sinh học từ mi mắt trên xuống tới sụn mi rồi cố định lại để khi mở mắt, nếp mí mới xuất hiện hài hòa, cân đối với gương mặt. Khách hàng có thể nhìn thấy kết quả ngay sau khi thực hiện.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người