Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí khác cắt mí như thế nào

Dịch vụ bấm mí khác cắt mí, nhưng nhiều chị em vẫn chưa phân biệt được chính xác sự khác nhau này. Bài viết dưới đây là tổng hợp ý kiến giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ DrD về vấn đề này.

Nhìn chung bấm mí hay cắt mí đều là những hình thức thẩm mỹ dành cho vùng mắt, giúp trẻ hóa cửa sổ tâm hồn và khiến nhìn thêm rạng rỡ, thu hút. Tuy nhiên, bấm mí và cắt mí có sự khác nhau rõ rệt nhất là ở đối tượng và quy trình thực hiện.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào

Sở hữu đôi mắt hai mí giúp phái đẹp thoải mái, tự tin thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau

1. Trường hợp áp dụng

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc: phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi từ 16-30. Họ sở hữu mắt một mí, mí lẩn, mí lót và chưa có da nhiều da thừa. Mục đích thẩm mỹ là tạo ra nếp mí to tròn, sắc nét, khiến ánh nhìn sâu và có hồn hơn.

Cắt mí: gồm hai dịch vụ nhỏ là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Đối tượng khách hàng phù hợp thực hiện cắt mí thường có độ tuổi trên 30. Do khi đó, da đã lão hóa, có dấu hiệu chảy xệ, gây nên hiện tượng sụp mí, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Nhiều người còn xuất hiện bọng mỡ mắt, khiến ánh nhìn có phần già nua và mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp bấm mí sẽ không đem lại hiệu quả cao bằng cắt mí.

2. Quy trình thực hiện

Thông thường, một quy trình thẩm mỹ cơ bản đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế thường không thể bỏ qua 2 bước quan trọng là bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, sau đó khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe để chắc chắn có đủ điều kiện tiến hành ca thẩm mỹ. Bấm mí và cắt mí cũng cần có các bước như vậy, nhưng đến bước tiến hành thao tác chính thì có sự khác biệt lớn.

Dịch vụ bấm mí:

Bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ sinh học (khoảng 3-5 điểm) tại mi mắt trên xuống sát sụn mi để tạo mí, nếp mí sẽ tồn tại từ 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn: Bác sĩ đưa chỉ sinh học xuyên trực tiếp qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mí, tạo nếp mí sâu và rõ ràng, tồn tại mãi mãi.

Dịch vụ cắt mí:

Cắt mí mắt dưới: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát phần mí mắt dưới rồi bóc tách từng lớp để loại bỏ phần da thừa và phần bọng mỡ mắt dưới sau đó khâu lại bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo.

Cắt mí mắt trên: Tùy theo tình trạng mí mắt trên của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp: Cắt da thừa mí trên, cắt tạo hình mí mắt trên hay cắt mí mini.

Sau khiến tiến hành cắt mí và bấm mí, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để nhanh hồi phục và nếp mí sớm ổn định cho kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ DrD qua Hotline:0915 81 6869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người