Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí là gì

Tuy là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ thực sự bấm mí là gì và quy trình bấm mí diễn ra như thế nào.

Vậy trước hết bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi bấm mí là gì?

Bấm mí là cách tạo mắt hai mí dành cho các eva từ 16-30 tuổi, vùng da mắt chưa có sự lão hóa, chưa có da thừa, chảy xệ. Những chị em sở hữu mắt một mí, mí lẩn, mí lót áp dụng phương pháp này đem lại hiệu quả cao và ngay lập tức thấy được sự thay đổi rõ rệt.

bấm mí là gì

Đôi mắt hai mí khiến thần thái chị em thêm cuốn hút

Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo dùng thủ thuật tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Hiện nay, có hai phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc: duy trì kết quả trong thời gian 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng. Còn bấm mí vĩnh viễn mang đến kết quả nếp mí đẹp tự nhiên trọn đời.

Kỹ thuật thực hiện chung là bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn (khoảng 3-5 điểm) tại mi mắt trên xuống sát sụn mi hoặc qua sụn mi và cố định với sát lớp da mi để tạo thành nếp mí.

Thẩm mỹ DrD cũng đang cung cấp cả hai dịch vụ này. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu của mình để lựa chọn. Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ DrD còn luôn khiến quý khách hàng hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Nhờ đó, quá trình trải nghiệm dịch vụ của chị em trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Quy trình bấm mí tại Thẩm mỹ DrD diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín theo trình tự chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tổng quát gương mặt và đôi mắt khách hàng

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ độ rộng của mi mắt, và đánh dấu các điểm luồn chỉ

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Bác sĩ tiến hành các thao tác chính đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không đau, không để lại sẹo và không làm tổn thương tới thị lực.

Sau khi bấm mí, khách hàng có thể kiểm tra gương để nhìn thấy sự thay đổi của cửa sổ tâm hồn. Nếp mí sẽ sớm hồi phục và không cần cắt chỉ.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người