Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí mắt có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, đang sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ. Em có nhu cầu bấm mí mắt để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ tư vấn giúp em, bấm mí mắt vậy có duy trì được kết quả vĩnh viễn không ạ?

(Thu Hà – Thanh Xuân – Hà Nội)

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com.

Thu Hà thân mến, Thẩm mỹ DrD luôn đi đầu cập nhật công nghệ hiện đại, xu hướng làm đẹp mới nhất, và đã triển khách dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để phục vụ khách hàng Việt Nam. Nếu như theo miêu tả của em, em có thể thực hiện bấm mí tại DrD!

tu-van

Bác sĩ trẻ Đinh Huy Giang đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Trực tiếp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của DrD sẽ thực hiện bấm mí cho em. Đầu tiên, bác sĩ xác định các điểm trên mi mắt của khách hàng. Sau đó luồn chỉ sinh học khâu tạo thành nếp mí rõ nét.

Thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ DrD, em sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Mắt hai mí, đẹp hài hòa
  • Không lộ sẹo mí mắt
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không cần phải ăn kiêng
  • Thực hiện trong Bệnh viện, đảm bảo đủ trang thiết bị y tế
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 

bam-mi-Han-Quoc

Bấm mí có nhiều ưu điểm nhưng cũng có mặt hạn chế. Nhưng nếu muốn, hãy cứ thực hiện dịch vụ, đừng ngại ngần, vì LÀM ĐẸP LÀ KHÔNG CHỜ ĐỢI

Nhưng phương pháp này có điểm hạn chế: Nếp mí chỉ tồn tại từ 2-3 năm và mờ dần theo thời gian. Em có thể tìm hiểu thêm phương pháp cắt mí Mini Open trước khi em lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhé.

Một lần nữa, xin cảm ơn Thu Hà đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới hòm thư của Thẩm mỹ DrD. Chúc bạn Thu Hà luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Nếu các bạn đang có nhu cầu bấm mí, nhấn mí, cắt mí hãy chat trực tiếp với chúng tôi phía dưới hoặc gọi theo sốhotline 0915.816.869 để được chuyên viên tư vấn tận tình 24/7

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người