Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em đã thuyết phục được bố mẹ cho em đi bấm mí để làm mắt to hai mí. Em có hỏi thêm ý kiến một vài người bạn thì được tư vấn nên đến Thẩm mỹ DrD. Vây em muốn hỏi, ở tm bác sĩ Điền bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Nguyễn Thị Giang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Bấm mí tại Thẩm mỹ DrD giúp đôi mắt của các eva thêm thần thái và quyến rũ

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp 2 dịch vụ bấm mí theo công nghệ của xứ Kim chi rất an toàn và hiệu quả. Không ít eva đã trải nghiệm và đều có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Phương pháp thứ nhất: bấm mí Hàn Quốc với chi phí là 5 triệu. Vì là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, không chạm dao kéo, và lại được gây tê với liều lượng thích hợp bởi bác sĩ giỏi chuyên môn nên quá trình thực hiện hoàn toàn không đau hay khó chịu. Nếp mí mới được tạo thành sẽ cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt khác hàng. Kết quả duy trì trong khoảng 3-5 năm tùy cơ địa.

Phương pháp thứ hai: bấm mí vĩnh viễn với chi phí là 8 triệu. Bác sĩ khéo léo luồn chỉ sinh học từ mi mắt trên xuyên qua sụn mi rồi cố định lại. Khi đó, mỗi lần mở mắt, nếp mí mới sẽ tự động hình thành và tạo đôi mắt hai mí to tròn, xinh xắn, tự nhiên. Kết quả duy trì trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với bác sĩ Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người