Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và tự nhiên nhất

Sở hữu ánh nhìn trong sáng nhờ đôi mắt sâu hút hồn, chắc chắn các bạn gái có thể “hạ gục” rất nhiều anh chàng. Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp và tự nhiên nhất tại Hà Nội, các bạn gái sẽ sớm có được vẻ đẹp lung lung đó.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp, to tròn có gương mặt của bạn gái tươi sáng, trẻ trung và đầy sức sống. Chính vì vậy, nhiều bạn gái sở hữu đôi mắt một mí, hoặc mí lẩn, mí lót thường không được tự tin với nhược điểm  này.

bấm mí mắt ở đâu đẹp và tự nhiên nhất

Mí mắt đẹp tự nhiên của Yoona là mơ ước của nhiều bạn gái

Thông thường để tìm cách khắc phục, các bạn gái sẽ dùng một số thủ thuật make-up, tuy nhiên, việc này khá tốn thời gian và không đem tới vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn. Áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín mới là giải pháp các chị em nên lựa chọn.

Hiện nay, cơ sở bấm mí mắt ở Hà Nội an toàn và được nhiều eva yêu thích là Thẩm mỹ DrD. Lý do khách hàng tin chọn Thẩm mỹ DrD bởi nơi đây thường xuyên cập nhật và áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó có công nghệ bấm mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Quy trình bấm mí được thực hiện khoa học theo đúng trình tự chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được gây tê từ trước nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Không chỉ có chuyên môn vừng vàng, bác sĩ Điền còn rất chu đáo tạo cảm giác an toàn, và đáng tin cậy, khiến chị em yên tâm.

Bên cạnh đó, bấm mí chỉ là dạng thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi sau đó cố định với lớp da mi mắt trên để khi đóng mở mắt, mắt tạo thành 2 nếp mí một cách tự nhiên, đều đặn (đối với trường hợp bấm mí Hàn Quốc), hoặc bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi (đối với bấm mí vĩnh viễn). Chỉ là những tác động trên da và mô cơ nên bấm mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, không làm tổn thương mắt, không để lại sẹo.

Khách hàng không cần cắt chỉ sau khi bấm mí, và không cần chế độ chăm sóc hay nghỉ dưỡng đặc biệt. Các bạn gái vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau 3-5 ngày, nếp mí ổn định và giảm sưng đáng kể, các bạn sẽ nhìn thấy kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội tự nhiên nhất là Thẩm mỹ DrD, còn bạn thì sao?

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD:  0915 81 6869 . Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người