Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội là một trong những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều. Điều đó chứng tỏ nhu cầu làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn bằng phương pháp này đang rất được quan tâm và yêu thích.

Bấm mí là hình thức thẩm mỹ tạo mắt hai mí dành cho những bạn gái có đôi mắt một mí, mí lẩn, mí lót, tạo cảm giác buồn rầu, mệt mỏi. Hiện nay, rất nhiều cơ sở làm đẹp giới thiệu dịch vụ này tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cam kết được hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và không làm tổn thương tới thị lực.

bấm mí ở đâu đẹp hà nội

Đôi mắt hai mí khiến ánh nhìn thêm chiều sâu

Rõ ràng bấm mí ở đâu an toàn hay bấm mí ở đâu uy tín đều phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ khéo léo, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì các thao tác sẽ đảm bảo chuẩn xác, không ảnh hưởng tới mắt, thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo. Nếp mí mới sau khi thực hiện sẽ đều, đẹp và cân đối, hài hòa với gương mặt khách hàng.

Là một trong những Thẩm mỹ viện có thâm niên hoạt động hơn 14 năm với nhiều thành tựu được quý khách hàng công nhận, Thẩm mỹ DrD là lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu bấm mí.

Thẩm mỹ DrD áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc với kỹ thuật luồn chỉ, không chạm dao kéo. Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện để không có cảm giác đau hay khó chịu. Khi chọn bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ được 3-5 năm tùy cơ địa, còn nếu lựa chọn bấm mí vĩnh viễn, khách hàng sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ được trọn đời trong khi chỉ cần một lần trải nghiệm duy nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là vì không cắt rạch da nên không để lại sẹo, khách hàng có thể về ngay sau khi thực hiện, không cần thay băng hay cắt  chỉ, thời gian hồi phục nhanh sau 3-5 ngày.

Với tay nghề của bác sĩ Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp với mí mắt có độ dài rộng hài hòa nhất với gương mặt. Đôi mắt có thần thái và chiều sâu sẽ trở nên thu hút, trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, quý khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người