Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bấm mí phượng hoàng bác sĩ Điền có đảm bảo không?

“Em đã nghe đến bác sĩ Điền rồi nhưng chưa phẫu thuật bao giờ nên cũng hơi lo. Giờ em muốn đi bấm mí cho đẹp mà sợ đau với xấu lắm. Không biết bấm mí phượng hoàng bác sĩ Điền có đảm bảo không? Có đau không ạ?”

(Hà Phương, Hà Nội)

Bấm mí vĩnh viễn Bác sĩ Điền

Đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn là điểm nhấn cuốn hút nhất trên gương mặt

Hà Phương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí phượng hoàng bác sĩ Điền. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ DrD là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng bởi tay nghề cao, tiêu chí hướng tới vẻ đẹp tự nhiên và sự tận tâm, tận tình của bác sĩ. Dịch vụ bấm mí phượng hoàng bác sĩ Điền được tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, thiết kế lại để phù hợp với đặc điểm ngoại hình của phái đẹp Việt. Nhờ đó, mí mắt sau phẫu thuật sẽ to tròn, sắc nét một cách tự nhiên.

Bấm mí vĩnh viễn Bác sĩ Điền

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ, định hướng nếp mí mới

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ vùng mắt, tạo cảm giác thoải mái, không gây đau hay khó chịu.  Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ để xác định mức độ tạo mí phù hợp. Bện cạnh đó, bấm mí chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, thực hiện trong khoảng 20-30 phút. Cùng với thao tác thành thục, chuyên nghiệp của các bác sĩ, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền, phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, ít xâm lấn.

Sau phẫu thuật, bạn có thể đi học, đi làm trở lại ngay lập tức mà không cần nghỉ ngơi trong thời gian dài. Trước đó, bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà giúp giữ gìn kết quả phẫu thuật với nếp mí đẹp, hoàn hảo nhất. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí ấn tượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kết quả phẫu thuật bấm mí phương hoàng bác sĩ Điền.

Hi vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người