Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BẠN GIỚI THIỆU BẠN – Ai cũng có quà.

Với chương trình “Bạn giới thiệu Bạn” độc quyền DrD, khi khách cũ giới thiệu khách hàng mới sẽ nhận được quà tặng giá trị lên đến 3.000.000đ.

Mỗi ngày DrD nhận được rất nhiều feedback khách hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ và giới thiệu bạn bè, người thân qua làm dịch vụ. Xuất phát từ lòng biết ơn và mong muốn khách hàng đã từng thực hiện có thể chia sẻ cảm nhận thực tế và kết quả của mình sau khi làm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại DrD, DrD dành tặng các nàng ưu đãi cực kỳ đặc biệt: Khi một khách hàng cũ giới thiệu 1 khách hàng mới, cả 2 người sẽ được nhận quà với mức giá trị tương ứng với dịch vụ.

Chương trình này không áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình/ voucher khác, không áp dụng cho các chương trình giảm giá sâu/ giảm giá đặc biệt vào các dịp đặc biệt do DrD thông báo.Đây là chương trình tri ân khách hàng cũ chỉ có tại Thẩm mỹ DrD. Mức ưu đãi được trừ trực tiếp trên giá thành khi khách mua dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới.

Để được áp dụng chương trình, các nàng chỉ cần gửi thông tin người giới thiệu/người được giới thiệu và dịch vụ mong muốn thực hiện, DrD sẽ liên hệ trao đổi thông tin để các nàng hiểu rõ hơn nhé.

Được thành lập từ năm 2015 và luôn không ngừng phát triển, Thẩm mỹ DrD đã và đang khẳng định vị thế số 1 trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Tầng 8, số 5 Xã Đàn, Hà Nội ( Bệnh viện Đông Đô )
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Tags: , ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người