Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

“Bất ngờ” với cách làm nhỏ đầu mũi hiệu qủa

Chiếc mũi “củ hành” với đầu mũi thô, to thường khiến bạn mặc cảm, thiếu tự tin? Đừng bỏ qua cách làm nhỏ đầu mũi hiệu quả bất ngờ từ Thẩm mỹ DrD để “tân trang” cho dáng mũi của mình nhé.

cách làm nhỏ đầu mũi

Mũi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét duyên của người phụ nữ

Mũi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét duyên của người phụ nữ. Tuy nhiên, khuyết điểm thường gặp của người Châu Á là sống mũi thấp, đầu mũi “củ hành” khiến khuôn mặt thiếu đi nét mềm mại, thậm chí là gây nên tâm lý mặc cảm, tự ti. Vậy đâu là cách làm nhỏ mũi hiệu quả nhất?

cách làm nhỏ đầu mũi

Đầu mũi “củ hành” khiền nhiều chị em mặc cảm, tự ti

Với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, Thẩm mỹ DrD đã ứng dụng cách làm nhỏ đầu mũi theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, không để lại sẹo.

cách làm nhỏ đầu mũi

Những nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầu mũi “củ hành”

Tùy theo “thủ phạm” gây nên tình trạng này mà bác sĩ sẽ chỉ định cách làm mũi nhỏ phù hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Phần sụn dư thừa sẽ được tiến hành loại bỏ rồi chỉnh hình sao cho hài hòa với tổng thể chiếc mũi .
  • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm phì đại giúp cải thiện đầu mũi thanh thoát hơn.
cách làm nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ DrD mang lại dáng mũi thanh tú như sao Hàn cho bạn

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, bề dày kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, cách làm mũi thon tiên tiến, Thẩm mỹ DrD sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất với đầu mũi thon gọn, chuẩn hình chữ A, hòa hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Xem thêm: Thẩm mỹ sửa mũi bị lệch

 

Hãy chat với chúng tôi qua cửa sổ trực tuyến hoặc liên hệ qua số Hotline để được tư vấn tận tình.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người