Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bị sụp mí bẩm sinh thì nên bấm mí hay cắt mí

Chào bác sĩ, em năm nay 16 tuổi, em bị sụp mí bẩm sinh, trường hợp của em muốn có mắt hai mí và nhìn rõ hơn thì nên lựa chọn dịch vụ bấm mí hay cắt mí ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cả về chi phí thực hiện. Em cảm ơn.

Nguyễn Lan Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về trường hợp nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị sụp mí bẩm sinh thì nên bấm mí hay cắt mí

Đôi mắt hai mí xinh đẹp không còn hiện tượng sụp mí là mơ ước của nhiều bạn trẻ

Đối với các bạn gặp chứng sụp mí bẩm sinh, phương pháp bấm mí thông thường không được chỉ định thực hiện vì sẽ không đem lại kết quả như ý muốn. Dịch vụ thẩm mỹ phù hợp có thể cải thiện ánh nhìn kém linh hoạt và tầm nhìn bị hạn chế của bạn Lan Anh là cắt mí – chỉnh hình sụp mí bẩm sinh.

Phương pháp chỉnh hình này đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Chi phí thực hiện là 8 triệu. Thời gian phẫu thuật diễn ra khoảng 45 phút, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực tế sụp mí là hiện tượng nhược cơ nâng mi, đây là kết quả phát triển bất thường của cơ nâng đóng vai trò nâng mi mắt trên.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa vào  tình trạng của từng đối tượng khách hàng để lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp như treo cơ nâng mi băng chỉ hoặc cắt cơ nâng mi/cơ vòng mi.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, bạn Lan Anh nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, bạn Lan Anh có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người