Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bơm ngực có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bởi vì vòng 1 của em quá nhỏ nên đang muốn đi bơm ngực. Nhưng em đang thắc mắc không biết bơm ngực có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Phan Anh, nhân viên văn phòng)

Trả lời:

Xin chào Phan Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc: Bơm ngực có để lại sẹo không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì phẫu thuật bơm ngực đã không còn phổ biến nữa mà thay vào đó là phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả hơn.

bơm ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp ưu việt nhất hiện nay

Phương pháp bơm ngực trước đây thường sử dụng túi nước biển, nghĩa là khi đưa túi độn ngực vào thì đồng thời bác sỹ sẽ đưa dung dịch vào phía trong túi này. Tuy nhiên, chất liệu túi dạng nước biển có kết cấu lỏng nên không ổn định trạng thái khi thay đổi tư thế.

Để khắc phục nhược điểm của cách bơm ngực cũ thì các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn nhân tạo dạng gel để đặt vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Túi độn ngực cải tiến dạng gel có độ bền cao, không xô lệch nên cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn.

Với vấn đề phẫu thuật bơm ngực có để lại sẹo không? thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng ngực nội soi không lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0915 816 869, tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người