Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu thể hiện quan điểm cá nhân về phẫu thuật thẩm mỹ

Là một ca sĩ rất “Hot” trong cuộc thi “Sing my Song” với ca khúc Ông bà anh, ngày 15.4.2017, trong hội thảo Đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ 2017 – Công nghệ sóng siêu âm HARMONIC của Thẩm mỹ DrD, Lê Thiện Hiếu đã đến tham gia giao lưu và hát tặng khán giả.

thien-hieu

Lê Thiện Hiếu xuất hiện trên sân khấu, nhận được những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt từ phía khán giả. Sau khi hát tặng khách mời anh hào hứng đứng lại trên sân khấu giao lưu, chia sẻ.

TAI_6716_result

Lê Thiện Hiếu nhiệt tình giao lưu cùng các khách mời tham dự hội thảo

Khi được MC hỏi: “anh nghĩ thế nào về việc phẫu thuật thẩm mỹ? Anh có ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ hay không?” Lê Thiện Hiếu đã bày tỏ quan điểm của mình: “Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người. Nếu bạn cảm thấy mình có khiếm khuyết hãy tìm cách khắc phục. Tôi không dám khuyên mọi người đi hay không đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng các bạn hãy cứ làm những gì các bạn thấy cần, các bạn mong muốn, miễn sao sau này không phải nhắc tới hai chữ hối hận là được”

Phẫu thuật thẩm mỹ – thay đổi diện mạo hiện nay đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng không phải khách hàng nào cũng tìm hiểu kỹ, lựa chọn đúng đắn cơ sở làm đẹp và bác sĩ giỏi để “giao” nhan sắc của mình.

Thẩm mỹ DrD có một vài lời nhắn nhủ gửi tới khách hàng:

TAI_6471_result

Á hậu Dương Tú Anh tới thăm quan cơ sở Thẩm mỹ DrD – tầng 8, Bệnh viện Đông Đô, sô 5 Xã Đàn – HN và đã vô cùng ấn tượng bởi thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu cùng hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại của DrD

Đừng nghe những lời quảng cáo ngọt ngào, đừng ham giá rẻ mà làm đẹp, chỉnh sửa nhan sắc ở những cơ sở thiếu uy tín.

Theo quy định của Bộ Y Tế: “Các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám tư nhân, spa chỉ được cấp phép thực hiện tiểu phẫu cho khách hàng: nhấn mí, cắt mí, tạo môi tim,…Các Bệnh viện lớn có đủ tiêu chuẩn: cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật, y tá, điều dưỡng,…mới được thực hiện các ca đại phẫu: nâng ngực, nâng mông, tạo hình thành bụng…”

Lựa chọn bác sĩ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm.
TAI_6439_result

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của DrD.

Riêng tại Thẩm mỹ DrD, có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng để khách hàng lựa chọn: Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân và Bác sĩ trẻ tài năng Đinh Huy Giang. Đảm bảo sau khi thực hiện dịch vụ tại DrD khách hàng sẽ hài lòng về kết quả thực hiện, chế độ chăm sóc và bảo hành!

Tìm hiểu thật kỹ, chọn đúng cơ sở và bác sĩ để làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải HỐI HẬN.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, xin vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ DrD, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, HN hoặc gọi đến số Hotline: 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người