Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách khắc phục nụ cười hở lợi

Một số quan điểm tướng số cho rằng người phụ nữ cười hở lợi thường có tính nết không trung thực, hay ghen tuông và nhỏ nhen, vì vậy các chị em có đặc điểm này thường rất tự ti. Vậy có cách khắc phục nụ cười hở lợi nào hiệu quả và an toàn cho các eva hay không.

Cười hở lợi là đặc điểm khi cười lớn sẽ bị lộ một phần lợi, việc lộ nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Hiện nay, các bạn gái hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm nay bằng phương pháp phẫu thuật.

Cách khắc phục nụ cười hở lợi

Nụ cười hở lợi thường khiến nhiều cô gái thiếu tự tin

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, với mỗi trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp để kiểm tra nguyên nhân gây hở lợi, từ đó mới đưa ra được phương án giải quyết hợp lý nhất, mang đến cho phái đẹp nụ cười tự nhiên, duyên dáng. Nguyên nhân gây hở lợi có thể do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên…

Đối với trường hợp cười hở lợi do lợi phì đại, bác sĩ sẽ thực hiện đo khoảng cách phần lợi dư thừa sao cho phù hợp và thực hiện phẫu thuật điều chỉnh chiều cao lợi. Trường hợp khác là cười hở lợi do răng mọc không hoàn toàn, bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật lợi và phẫu thuật điều chỉnh xương ổ răng tạo dài thân răng.

Cách khắc phục nụ cười hở lợi

Đông đảo khách hàng tham gia hội thảo thẩm mỹ của Bác sĩ Điền

Một vài khách hàng khác sửa cười hở lợi do khớp cắn sâu thì bác sĩ sẽ làm lún các răng cửa hàm dưới và chỉnh lại chiều cao của lợi. Còn nếu do xương hàm, thì khách hàng sẽ phải cắt xương hàm trên.

Phẫu thuật khắc phục nụ cười hở lợi là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, các chị em được khuyên nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, ThS.BS Lê Hữu Điền không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về kinh nghiệm và kỹ năng mà còn được hàng nghìn khách hàng tin tưởng bởi bác sĩ Điền đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ một cách an toàn, không gây biến chứng.

Cách khắc phục nụ cười hở lợi

Bác sĩ Điền sửa cười hở lợi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại

Khách hàng muốn sửa cười hở lợi có thể đến Thẩm mỹ DrD để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu an tâm và quyết định làm dịch vụ, khách hàng sẽ được phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Phẫu thuật chữa thừa lợi hay cười lộ xỉ là một trong những phẫu thuật khá phức tạp. Bởi thế bạn nên đến những bệnh viện có uy tín để được tư vấn thêm trước khi có bất kì quyết định nào

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người