Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách làm mỏng môi đẹp “siêu nhanh”

Đôi môi dài “quá khổ” là khắc tinh đối với bất kỳ cô gái nào. Song chỉ cần cách làm mỏng môi “siêu nhanh” và một chút kiên trì là bạn đã có thể sở hữu bờ môi gợi cảm,hài hòa với khuôn mặt.

cách làm mỏng môi

Thu mỏng môi giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn môi như ý muốn

Đôi môi chính là chi tiết biểu tượng cho nét gợi cảm, quyến rũ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bờ môi “dày cộm” lại khiến khuôn mặt thiết đi nét thanh thoát, hài hòa. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em tìm đến cách làm mỏng môi tự nhiên nhờ sự trợ giúp của kỹ thuật trang điểm nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Vì vậy, phương pháp thu mỏng môi ra đời như một đấng cứu tinh giúp phái đẹp khắc phục nỗi ám ảnh này.

cách làm mỏng môi

Cách làm môi mỏng nhờ phẫu thuật chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, mang lại bờ môi tự nhiên, hài hòa

Cách làm môi mỏng nhờ phẫu thuật chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, mang lại bờ môi tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Trước khi thực hiện làm mỏng môi tự nhiên này, khách hàng sẽ được y tá tiến hành gây tê tại chỗ để không còn cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành tạo đường rạch nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt rồi nhanh chóng cắt bỏ phần niêm mạc miệng, mô thừa và đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút là bạn đã có thể sở hữu làn môi căng mọng, sắc nét như mong muốn.

cách làm mỏng môi

Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút là bạn đã có thể sở hữu làn môi căng mọng, sắc nét như mong muốn

Tại Thẩm mỹ DrD, cách làm môi dày mỏng lại này được thực hiện theo một quy trình khoa học đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế dưới sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nên tuyệt đối an toàn cho cơ thể, không gây viêm nhiễm, biến chứng nào. Ngoài ra sau quá trình thực hiện cách làm thu mỏng môi hơn tự nhiên này, bạn còn được bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ về chế độ chăm sóc sao cho kết quả thẩm mỹ là hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ Thẩm mỹ DrD, bạn có thể liên hệ tới Thẩm mỹ DrD qua Hotline:0915 81 6869.
Website:bsdien.com   Fanpage:facebook.com/bsdien.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người