Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách phun thêu lông mày tự nhiên như thật

Bên cạnh mí mắt thì hai hàng lông mày thanh tú cũng góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”. Những cách phun thêu lông mày dưới đây sẽ giúp eva sở hữu đôi lông mày tự nhiên như thật.

cách phun thêu lông mày

Những cách phun thêu lông mày tiên tiến cho dáng mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau.

Thay vì phải mất hàng giờ ngồi trước bàn trang điểm để thực hiện các thao tác make up phức tạp thì rất nhiều phụ nữ lựa chọn phương pháp nhờ thẩm mỹ hiện đại. Điển hình là những cách phun thêu lông mày tiên tiến cho dáng mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau.

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên những cách phun thêu chân mày cũng được cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của đông đảo khách hàng và xu hướng làm đẹp ngày một đa dạng. Trong đó, phun lông mày, thêu lông mày và điêu khắc lông mày là những cách trang điểm “lâu dài” cho lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay.

cách phun thêu lông mày

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên phun thêu chân mày cũng được cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng

Phun lông mày

Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng mũi đầu kim phun đều mực lên khuôn mày đã được định hình từ trước. Nếu lông mày của bạn thuộc dạng nhạt màu thì đây là kỹ thuật khá phù hợp.

Thêu và điêu khắc lông mày

Hai phương pháp này sử dụng kim thêu hoặc thiết bị chuyên dụng để đi thành những đường mô phỏng sợi lông mày từ phía đầu đến đuôi mắt. Với những bạn gái có hàng lông mày không cân đối, thưa thớt thì nên sử dụng kỹ thuật này.

cách phun theu lông mày

Những dáng lông mày tự nhiên như thật sau khi phun thêu, điêu khắc

Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn cách phun thêu lông mày, bạn nên tham khảo người có chuyên môn để tư vấn chính xác dáng mày phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt của bạn. Bên cạnh đó, địa chỉ thẩm mỹ và màu mực phun cũng là những yếu tố rất quan trọng.

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của phái đẹp. Với phương châm “Đẹp và an toàn”, Thẩm mỹ DrD luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầu tư công nghệ phun thêu hiện đại và nhập khẩu những loại mực xăm chất lượng cao từ Hàn Quốc và Đức. Điều này sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng hoàn hảo, an toàn mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Thẩm mỹ DrD, bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0915 81 6869, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người