Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách tạo má lúm ở Thẩm mỹ DrD có giống hình ảnh tạo má lúm đồng tiền trên mạng không?

“Sau khi xem một số hình ảnh tạo má lúm đồng tiền của một chị nước ngoài trên mạng thì thấy nó cũng không phức tạp lắm. Em nghe nói Thẩm mỹ DrD cũng có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, không biết quy trình thực hiện của mình ra sao ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn vụ thể giúp em”

Nguyễn Hương Giang, Hà Nội

hình ảnh tạo má lúm đồng tiền

Chiếc má lúm đáng yêu cho khuôn mặt thêm tươi xinh, trẻ trung

Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ DrD. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản đang được áp dụng rộng rãi và nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ toàn thế giới. Thủ thuật này thực hiện trên nguyên tắc sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu đính phần cơ và da má để tạo vết lõm hình đồng xu tại vị trí xác định. Cụ thể, quy trình tạo má lúm đồng tiền ở Thẩm mỹ DrD bao gồm các bước:

bước 1. Thăm khám và tư vấn

bước 2. Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe

bước 3. Đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm

bước 4. Gây tê cục bộ vùng thực hiện

bước 5. Tiến hành tạo má lúm đồng tiền với kỹ thuật kể trên

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi để xác định chính xác vị trí tạo lúm đồng tiền và hạn chế sai sót không mong muốn. Trong thư bạn không đính kèm những hình ảnh tạo má lúm đồng tiền mà bạn đã xem nên chúng tôi khó có thể khẳng định phương pháp thực hiện tại Thẩm mỹ DrD có giống như thế hay không. Tuy nhiên, thực hiện tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ và chất lượng dịch vụ cao cấp, an toàn. Kết quả sau khi thực hiện chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và quy trình chuẩn về phẫu thuật do Bộ Y tế quy định.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 816 869. 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người