Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy môi?

“Bác sĩ cho em hỏi Thẩm mỹ DrD có dịch vụ tiêm chất làm đầy môi không? Môi em mỏng quá nên trông không đươc đẹp. Em có nghe nói về phương pháp này rồi mà không biết thực hiện ra sao. Nhờ bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em với”

Phương Nga, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy môi

Tiêm chất làm đầy môi giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, đầy sức hút trong thời gian ngắn nhất

Phương Nga thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ DrD nói chung và dịch vụ tiêm chất làm đầy môi nói riêng.

Với vị thế là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận phương pháp làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy, Thẩm mỹ DrD cung cấp đầy đủ các dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, bao gồm cả tiêm chất làm đầy môi, cho đôi môi thêm căng mọng, hài hòa.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp, xác định mức độ cần làm đầy, sao cho đôi môi trở nên căng đầy một cách tự nhiên, cân đối nhất. Sau khi xác định vị trị tiêm phù hợp, bác sĩ tiêm lượng chất vừa đủ, qua một đầu kim siêu nhỏ, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Ngay sau khi tiêm, chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả làm đầy ngay lập tức, đáp ứng mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng đầy quyến rũ của bạn.

Tiêm chất làm đầy môi

Lượng chất và vị trí tiêm chất phù hợp đảm bảo sự thành công của dịch vụ

Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – gel tinh chất an toàn, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận dù sử dụng trong thời gian dài. Tại Việt Nam, Bộ Y tế cũng đã cấp phép sử dụng tinh chất này trong các dịch vụ làm đẹp.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người