Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách xóa nếp nhăn ở đuôi mắt tìm lại sự trẻ trung

“Tôi còn trẻ nhưng nếp nhăn ở đuôi mắt đã rất nhiều và rõ rệt. Tôi luôn muốn tìm cách xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và cũng đã thử một vài cách khác nhau nhưng không có hiệu quả như mong muốn. Qua một người bạn, tôi được biết Thẩm mỹ DrD có cách xóa nhăn ở đuôi mắt hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cụ thể giúp tôi về dịch vụ này không?”

Minh Nguyệt, Hà Nội

cách xóa nếp nhăn ở đuôi mắt

Thẩm mỹ DrD cung cấp dịch vụ xóa nếp nhăn đuôi mắt bằng tiêm tinh chất thư giãn cơ an toàn, hiệu quả

Minh Nguyệt thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn với dịch vụ xóa nếp nhăn ở đuôi mắt tại Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ DrD hiện đang sử dụng cách xóa nếp nhăn ở đuôi mắt bằng tiêm chất thư giãn cơ an toàn. Chất này hiện đang đươc sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, giúp làm mờ, cải thiện tình đàn hồi, kém săn chắc để xóa mờ các nếp nhăn.

Phương pháp này được thực hiện theo quy trình vô cùng đơn giản, không đau, không cần nghỉ ngơi lâu. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận thấy kết quả thẩm mỹ ngay lập tức. Các nếp nhăn đuôi mắt được xóa bỏ, vùng da được làm phẳng mịn sẽ  giúp bạn níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả. Đến với Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định liệu trình phù hợp. Chi phí tiêm tinh chất thư giãn cơ là từ 5 triệu/1ml.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người