Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cách xóa nếp nhăn trên trán nào hiệu quả?

“Chào bác sĩ, mẹ em năm nay 50 tuổi nhưng vết nhăn trên trán nghiêm trọng hơn của các cô cùng tuổi rất nhiều. Em muốn hỏi bác sĩ xem ở Thẩm mỹ DrD có cách xóa nếp nhăn trên trán nào hiệu quả và đơn giản không để em đưa mẹ đi làm”

Nguyễn Hải My, 24 tuổi, Hà Nội

cach xoa nep nhan tran

Vùng trán căng phẳng, mịn màng cho gương mặt thêm trẻ trung, rạng rỡ

Hải My thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thẩm mỹ DrD và quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời như sau:

Tình trạng vết nhăn trán nghiêm trọng như trường hợp của mẹ bạn do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, lão hóa tuổi già là lý do chủ yếu. Để khắc phục tình trạng này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, Thẩm mỹ DrD xin gợi ý cho bạn và mẹ về cách xóa nếp nhăn trên trán bằng tiêm chất làm đầy. Dịch vụ này đang rất được ưa chuộng bởi tác dụng làm mờ, xóa nhăn tức thời, thời gian thực hiện ngắn, nhanh gọn, ít xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Cách xóa nếp nhăn trên trán này tại Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – một trong các chất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép tại Việt Nam. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định vị trí tiêm, lượng chất làm đầy phù hợp để đảm bảo kết quả tốt nhất. Sau khi tiêm, vết nhăn được xóa mờ sẽ giúp vùng trán cũng như khuôn mặt của mẹ bạn trở nên căng mịn, rạng rỡ và trẻ trung hơn. Phương pháp này cho hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm. Để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn có thể đưa mẹ đi tiêm nhắc lại theo chỉ dẫn trực tiếp của bác sĩ Thẩm mỹ DrD.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người