Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Căng da vùng thái dương ở đâu đẹp?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi,vùng thái dương hõm sâu và có nhiều nếp nhăn khiến phần đuôi mắt của tôi xuất hiện những vết chân chim. Điều này không chỉ khiến đôi mắt mà khuôn mặt cũng trở nên già nua. Trong khi đang không biết căng da vùng thái dương ở đâu đẹp thì con gái tôi giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi về dịch vụ này.

(Thu Huệ, 40 tuổi, Cao Bằng)

Trả lời:

Chào chị Thu Huệ,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi: Căng da vùng thái dương ở đâu đẹp? của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Xin được giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Thói quen nhăn mặt hay cười nhiều cùng với tuổi tác tăng dần sẽ khiến cho vùng da ở thái dương hõm sâu và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, hốc hác và già nua. Để cải thiện tình trạng này, căng da hai bên thái dương sẽ là giải pháp tối ưu giúp phần thái dương hõm, nhiều nếp nhăn trở nên căng mịn, trẻ trung hơn.

căng da thái dương ở đâu đẹp

Thói quen nhăn mặt hay cười nhiều cùng với tuổi tác tăng dần sẽ khiến cho vùng da ở thái dương hõm sâu và nhiều nếp nhăn

Căng da vùng thái dương là tiểu phẫu thẩm mỹ làm căng da giúp cải thiện nếp nhăn, vết chân chim từ phần đuôi mắt đến chân tóc của trán. Với đường phẫu thuật nằm ở phía chân tóc nên ưu điểm là hoàn toàn không nhìn thấy sẹo, đồng thời vết mổ cũng sẽ mờ dần theo thời gian. Do thái dương là vùng tập trung nhiều dây thần kinh nên đòi hỏi bác sĩ tay nghề phải giỏi, giàu kinh nghiệm để bóc tách chính xác, đường khâu tỉ mỉ đúng vị trí. Bởi vậy, căng da vùng thái dương ở đâu đẹp là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật căng da vùng thái dương đang được áp dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tùy theo kết quả thăm khám, đội ngũ bác sĩ tư vấn cho chị phương pháp thực hiện hiệu quả, an toàn nhất. Điều này sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ vùng thái dương cân đôi, đẹp tự nhiên, trẻ trung như ý muốn.

Bên cạnh căng da vùng thái dương, Thẩm mỹ DrD còn áp dụng phương pháp làm đầy vùng thái dương bằng tinh chất làm đầy hay cấy mỡ tự thân. Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng, do vậy chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi: Căng da vùng thái dương ở đâu đẹp? của chị Thu Huệ. Nếu chị còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0915816869, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

Tags: ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người