Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt da dư mí mắt có để lại sẹo không

Chào bác sĩ, mắt tôi dạo này trông khá mệt mỏi và thiếu sức sống vì da chùng chảy xệ, làm sụp mí mắt. Tôi muốn đi làm dịch vụ cắt da dư mí mắt tại Thẩm mỹ DrD nhưng chưa rõ chi phí là bao nhiêu và liệu có để lại sẹo lồi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trịnh Phương Ly – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ly, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ cắt da dư mí mắt để cải thiện tình trạng sụp mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí cắt da thừa mí trên tại Thẩm mỹ DrD là 6 triệu. Thời gian thực hiện khoảng 45 phút. Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ phần da chảy xệ, cơ chùng nhão do lão hóa thông qua đường rạch nhỏ ở mí mắt, từ đó tạo đường mí mới rõ ràng hơn.

Trước khi cắt mí, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, từ đó, đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất. Nói về kỹ thuật cắt mí, bác sĩ Thẩm mỹ DrD có tay nghề cao, khéo léo giúp nếp mí đẹp tự nhiên, và hoàn toàn không lộ sẹo do kỹ thuật khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác.

cắt da dư mí mắt có để lại sẹo không

Kết quả cắt mí của Thẩm mỹ DrD đẹp tự nhiên, không lộ sẹo

Phần da thừa khi được loại bỏ, sẽ giúp đôi mắt khách hàng linh hoạt hơn, trẻ trung hơn, không còn lộ dấu hiệu tuổi tác nữa. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ cắt da dư mí mắt là quyết định sáng suốt khi chị em gặp phải trường hợp sụp mí như chị Ly.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, chị Ly có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người