Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt da mỡ thừa mí trên có để lại sẹo không

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, trông gương mặt tôi lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi vì vùng da mắt bị lão hóa chùng xuống lại còn xuất hiện thêm bọng mỡ. Tôi nghe nói hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp dịch vụ cắt da mỡ thừa mí trên khá hiệu quả và an toàn. Vậy bác sĩ cho hỏi chi phí thực hiện như thế nào và có để lại sẹo không. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Xuân, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ cắt da mỡ thừa mí trên, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ ở Thẩm mỹ DrD tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ  Y tế trong khi thực hiện quy trình cắt mí.

Trước khi làm phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Khi đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mí mắt để xác định mức độ cần can thiệp đối với vùng da thừa và mỡ thừa. Những trường hợp mắt nhiều da thừa và mỡ thừa, bác sĩ cần loại bỏ lớp da thừa và tái tạo lại mí đôi.

Các thao tác được tiến hành khéo léo, không đau, không để lại sẹo, giúp khách hàng có đôi mắt mới trẻ trung, tự nhiên, không để lại dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.

cắt da mỡ thừa mí trên có để lại sẹo không

Cắt mí là giải pháp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả nhất hiện nay

Phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí trên có chi phí từ 6-8 triệu.

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và lưu ý ăn kiêng cũng như vệ sinh vùng mí mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh hồi phục.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về tình trạng của mình, chị Xuân nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người