Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt da thừa mí dưới như thế nào

Chào bác sĩ, tôi muốn cắt da thừa mí dưới, bác sĩ cho tôi hỏi quy trình thực hiện dịch vụ này như thế nào và liệu có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không. Tôi hiện đang có dự định đi du lịch dài ngày ở Mũi Né với gia đình, rất mong bác sĩ sớm hồi âm.

Nguyễn Thu Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về quy trình cắt da thừa mí dưới, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cắt da thừa mí dưới như thế nào

Trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp cắt mí được nhiều chị em lựa chọn

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ làm đẹp uy tín ở Thủ đô và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo an toàn của Bộ Y tế. Các bước diễn ra cắt mí dưới như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mí mắt và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bước 4: Gây tê tại vị trí cắt mí mắt dưới

Bước 5: Tiến hành thao tác chính cắt da thừa mí dưới. Vết mổ nhỏ, và được khâu thẩm mỹ nên không lộ sẹo và trông vẫn rất tự nhiên. Đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung hơn nhiều.

Sau khi cắt da thừa mí dưới, khách hàng có thể ra về ngay và tự nghỉ dưỡng ở nhà theo chế độ chăm sóc hậu phẫu bác sĩ căn dặn. Khách hàng tới Thẩm mỹ DrD cắt chỉ sau 5 ngày, lúc này mắt đã tương đối hồi  phục, chú ý vệ sinh và ăn uống điều độ thì mí mắt sẽ ổn định hoàn toàn trong vài ngày sau.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cắt da thừa mí dưới, chị Trang nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline . Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người