Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí bao lâu hết sưng

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, tôi muốn hỏi cắt mí bao lâu hết sưng, liệu sau một tuần mắt đã ổn định để tôi có thể đi công tác nước ngoài được chưa. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Liên – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Mai Liên, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc cắt mí bao lâu hết sưng, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí bao lâu hết sưng

Cắt mí tại Thẩm mỹ DrD nhanh hồi phục và không để lại sẹo

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ DrD là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao do hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, quy trình thực hiện nhanh chóng, nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

Sau khi cắt mí, vùng mắt khách hàng có thể sẽ hơi sưng nhẹ tùy cơ địa, tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường và sẽ dần ổn định nếu khách hàng tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, bao gồm:

  • Tiến hành băng đường phẫu thuật bằng urgo, gỡ bỏ vào sáng hôm sau và vệ sinh vết khâu bằng nước muối sinh lý.
  • Thường xuyên chườm mát trong 2 ngày đầu và chuyển sang chườm ấm từ ngày thứu 3-5. Mỗi ngày chườm từ 3 – 5 lần/ ngày, mỗi lần 10 phút để giảm hiện tượng sưng nề.
  • Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, tránh ăn một số loại thực phẩm ảnh hưởng không tốt tới vết phẫu thuật như rau muống, đồ nếp, thịt gà…
  • Khách hàng đến Thẩm mỹ DrD cắt chỉ sau 5 ngày. Lúc này mí mắt đã tương đối ổn đinh, khách hàng duy trì chăm sóc tốt trong vài ngày tới thì sẽ hoàn toàn bình phục.

Nếu đi công tác, chị Liên nên lưu ý giữ vệ sinh và uống thuốc theo chỉ dẫn thì sẽ không có ảnh hưởng gì.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, chị Liên có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline: 0915.016.869 . Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người