Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí có đau không

Chào bác sĩ, tôi cứ phân vân không biết cắt mí có đau không nên bấy lâu nay định đi làm mà cứ lưỡng lự mãi. Tuy nhiên, gần đây, da thừa chảy xệ làm mí trên tôi bị sụp ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn. Do vậy tôi rất mong bác sĩ tư vấn giúp phương pháp cắt mí vừa an toàn, lại vừa không đau, không để lại sẹo. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD, thắc mắc của chị về dịch vụ cắt mí có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cắt mí có đau không

Cắt mí là giải pháp hoàn hảo giúp trẻ hóa cửa sổ tâm hồn

Phương pháp cắt mí hiện nay các bác sĩ Thẩm mỹ DrD đang áp dụng là công nghệ của Hàn Quốc, với kỹ thuật thực hiện đặc biệt, đảm bảo độ chính xác cao tới từng milimet, đảm bảo không làm tổn thương tới thị lực và không lộ sẹo. Tính thẩm mỹ sau cắt mí tại Thẩm mỹ DrD đã được các khách hàng đánh giá rất cao, kể cả những khách hàng khó tính.

Khi đến đây, chị Lan sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, một số khách hàng có thể chỉ cần cắt mí trên nhưng một số khác nên kết hợp cắt mí dưới để đôi mắt nhìn trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Trước khi cắt mí, chị Lan được gây tê bởi bác sĩ có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề nên sẽ không thấy đau hay khó chịu. Còn quá trình thực hiện sẽ do một bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài đảm nhận.

Vết mổ nhỏ khi cắt mí được giấu khéo léo bằng kỹ thuật thẩm mỹ và hoàn toàn không bị lộ. Mắt khách hàng sẽ dần ổn định với nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để hiện tượng sụp mí đúng như mong muốn.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, chị Lan có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người