Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, sắp tới tôi muốn đưa chị tôi đi cắt mí, nhưng chưa rõ chi phí cắt mí giá bao nhiêu. Chị tôi vừa bị sụp mí trên, vừa có bọng mỡ mắt, không biết có thể khắc phục triệt để hai vấn đề này trong cùng một lần điều trị không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Kiều Trinh – Hà Nội

cắt mí giá bao nhiêu

Trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp cắt mí được nhiều chị em lựa chọn

Trả lời:

Chào chị Kiều Trinh, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc cắt mí giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với tình trạng vừa sụp mí mắt trên, vừa có bọng mỡ mắt, khách hàng nên kết hợp thực hiện hai dịch vụ cắt mí trên và mí dưới để tăng hiệu quả thẩm mỹ và giúp đôi mắt thêm phần trẻ trung, rạng rỡ, không còn dấu hiệu tuổi tác.

Chi phí cắt mí dành cho  mỗi dịch vụ dao động từ 6-8 triệu tùy tình trạng khách hàng:

Chi phí cắt da thừa mí trên: 6 triệu.

Chi phí cắt tạo hình mí mắt trên: 8 triệu.

Chi phí cắt mí mini: 8 triệu.

Chi phí cắt mí dưới: 6 triệu.

Ưu điểm vượt trội khi cắt mí tại Thẩm mỹ DrD là bác sĩ có tay nghề khéo léo sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần da thừa và bọng mỡ mà không để lại sẹo, không gây tổn thương cho mắt. Tiểu phẫu thực hiện đơn giản, không đau. Chỉ cần trải nghiệm một lần duy nhất, chị em sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tươi mới vĩnh viễn theo thời gian.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline 0915 816 869 để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người