Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí giữ được bao lâu

Chào bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi. Tôi mún hỏi cắt mí giữ được bao lâu. Liệu sau khi cắt mí mấy năm tôi có bị sụp mí trở lại hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Mai Linh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc cắt mí được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cắt mí giữ được bao lâu

Cắt mí giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí do lão hóa

Đối với trường hợp cắt mí để cải thiện tình trạng sụp mí do lão hóa, nhiều da thừa, hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì vĩnh viễn theo thời gian. Chị Linh chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để lấy lại sự tươi trẻ và nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn”.

Để chị hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi sẽ giới thiệu qua về quy trình thực hiện để chị có sự chuẩn bị về tâm lý  và cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp và đánh giá tình trạng sụp mí của khách hàng, sau đó tư vấn dựa trên kiến thức chuyên khoa và kinh nghiệm thực tế.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ độ rộng của mi mắt và xác định vị trí da thừa cần loại bỏ.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê, nhờ đó, khách hàng không cảm thấy đau khi thực hiện. Ngoài ra, thao tác của bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, không làm tổn thương tới mô liên kết.

Bước 5: Tiến hành thao tác chính: Tùy theo tình trạng mí mắt trên của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp: Cắt da thừa mí trên, cắt tạo hình mí mắt trên hay cắt mí mini. Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người