Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí mắt: Thay đổi nhan sắc – Cải thiện tình duyên?

Có rất nhiều khách hàng tới thẩm mỹ DrD để làm đẹp, họ kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện của riêng mình và thực sự “hài hước mà thương thương đến chảy nước mắt”. Qua những lời tâm sự, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ khách hàng ngay lập tức.

Những câu chuyện tưởng chừng đơn giản…

mat-4

Đôi mắt một mí làm khuôn mặt nhạt nhòa, thiếu ấn tượng

Sở hữu đôi mắt  một mí tương đối hài hòa với khuôn mặt và khá duyên nhưng chị Thu Lan (30 tuổi, Hà Nội) vẫn quyết tâm tìm đến Thẩm mỹ DrD để nhờ các bác sĩ biến hóa thành mắt 2 mí to tròn. Bởi chị tin vào câu nói của các cụ ngày xưa “người mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”, làm chị khó khăn trong khoản chồng con. Trước chẳng để tâm đâu, nhưng đến khi đã tuổi băm rồi, qua mấy mối tình “không đâu vào đâu”, chị ngẫm thấy đúng quá. Chị quyết cắt mí mắt – thay đổi tình duyên.

mat-5

Tiểu phẫu cắt mí mắt chắc chắn sẽ giúp diện mạo của bạn thay đổi đáng kể

Còn cô bạn Mai Hoa (24 tuổi, Hà Nội) lại vô cùng cầu toàn. Mũi dọc dừa thanh thoát, đôi môi trái tim xinh xắn, nhưng Mai Hoa chưa hài lòng lắm, vì mắt mí lót nhìn thiếu thu hút. Để xinh đẹp toàn diện, Mai Hoa tìm đến phương pháp cắt mí mắt nhanh chóng – hiệu quả – an toàn tại Thẩm mỹ DrD. Sau khi cắt mí, cô nàng tự tin nhan sắc của mình chẳng kém cạnh gì mấy ca sĩ Hàn Quốc.

Địa chỉ khắc phục nhược điểm – giải quyết nỗi lo cho các nàng

Mỗi khách hàng một câu chuyện, một nhu cầu khác nhau. Tựu chung lại, bất cứ ai cũng mong mình xinh đẹp, hạnh phúc và thành công! Nếu bạn đang chưa vừa ý với điểm nào đó trên khuôn mặt, trên cơ thể mình, hãy suy nghĩ một cách tích cực và mạnh dạn chỉnh sửa trong điều kiện cho phép.

bac-si-1

ThS.BS Đinh Huy Giang đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được thực hiện nhiều nhất tại Thẩm mỹ DrD – cơ sở làm đẹp uy tín của Thủ đô Hà Nội. Dù chỉ đơn thuần một tiểu phẫu đơn giản, bạn vẫn được bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn kỹ càng, xét nghiệm tổng thể theo đúng quy định của Bộ Y tế, tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn của Bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, DrD cam kết bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thăm khám bác sĩ, “tân trang nhan sắc – thay đổi diện mạo”, vui lòng Chat trực tiếp với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc liên hệ Hotline: 091.581.6869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người