Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí mini open giá bao nhiêu?

“Chào bác sĩ, tôi được biết Thẩm mỹ DrD có dịch vụ cắt mí mini open. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mini open giá bao nhiêu? Phương pháp này khác gì với cắt mí bình thường? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

Hương Thảo, Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Cắt mí mini open giá bao nhiêu?

Sau phẫu thuật cắt mí mini open, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút với nếp mí sắc nét

Hương Thảo thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ cắt mí mini open của Thẩm mỹ DrD. Đây là dịch vụ chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn so với cắt mí thông thường.

Cụ thể, cắt mí mini open là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng nếp mí ẩn, đa mí, loại bỏ bọng mỡ, tao nếp mắt 2 mí to tròn mà không cần cắt bỏ da thừa. Nói cách khác, phương pháp này sẽ cải thiện các vấn đề thẩm mỹ mắt ở những người chưa có nhiều da thừa, da chùng. Đặc biệt, so với cắt mí thông thường, phương pháp có đường rạch ngắn hơn, mức độ xâm lấn thấp hơn và phù hợp với cả người trẻ và ở độ tuổi trung niên. Đường cắt sau đó được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, nhanh lành lặn, cố định vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

Cắt mí mini open giá bao nhiêu?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định mức độ cần chỉnh sửa

Tiểu phẫu cắt mí mini open được trực tiếp thực hiện bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong năm bác sĩ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, cho hiệu quả cao, không biến chứng, không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Chi phí cắt mí mini open tại Thẩm mỹ DrD hiện nay là 8 triệu đồng. Thông thường, chỉ sau một lần thực hiện dịch vụ, bạn sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, đôi mắt trẻ trung, cuốn hút và rạng rỡ hơn. So sánh vứi các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, giá cắt mí mini open ở mức cạnh tranh, không quá cao nhưng đem lại hiệu quả rõ rệt.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người