Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cắt mí mini open ở Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất

Nếu muốn lựa chọn dịch vụ cắt mí mini open ở Hà Nội đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tối ưu nhất, chị em có thể đến Thẩm mỹ DrD. Với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành của ThS.BS Lê Hữu Điền, đôi mắt của các eva sẽ được thổi một làn gió mới, biến đôi mắt nhỏ, mí lẩn, mí lót trở nên to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Cắt mí mini open ở Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất

Cắt mí mini open giúp thổi hồn cho đôi mắt thêm sức sống

Là “cửa sổ tâm hồn” và là nơi thể hiện cảm xúc, thần thái của một người chính vì vậy, các chị em rất quan tâm tới việc làm đẹp cho đôi mắt. Đối với các bạn trẻ, tình trạng thường gặp ở vùng mắt là hiện tượng mắt một mí, mí lẩn, mí lót. Còn đối với các eva ở độ tuổi trung niên (từ 30-40 tuổi), tình trạng bọng mỡ mắt xuất hiện nhiều khiến gương mặt có phần mệt mỏi, già nua, kém sắc, tuy nhiên, vẫn ở trong trường hợp không cần cắt mí toàn bộ mà chỉ cần lấy mỡ thừa và cân đối lại mí mắt để có được ánh nhìn rạng rỡ thì cắt mí mini open là giải pháp hoàn hảo.

Cắt mí mini open ở Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất

Bác sĩ kiểm tra vùng mí mắt cho khách hàng trước khi cắt mí mini open

Cắt mí mini open hạn chế tối đa sự xâm lấn, ít gây tổn thương, khắc phục triệt để tình trạng đa mí mà bấm mí thông thường không đem tới hiệu quả toàn diện. So với cắt mí toàn diện, cắt mí mini open can thiệp ít hơn nên thời gian bình phục nhanh hơn và sẹo nhỏ hơn rất nhiều, hầu như không nhìn thấy và sẽ mờ dần theo thời gian.

Nếu chị em thắc mắc cắt mí mini open ở đâu tốt, thì Thẩm mỹ DrD là một địa chỉ nên được ưu tiên hàng đầu. Bác sĩ Lê Hữu Điền là một trong năm chuyên gia thẩm mỹ giỏi và có danh tiếng ở thủ đô, đồng thời là một trong số ít những bác sĩ thực hiện thành công phương pháp cắt mí mini open một cách bài bản, chuẩn xác.

Cắt mí mini open ở Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất

Bác sĩ Điền tiến hành cắt mí mini open trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn

Tiểu phẫu cắt mí mini open được tiến hành trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được gây tê trước khi làm dịch vụ nên không thấy đau, hay khó chịu. Sau phẫu thuật, nếp mí của khách hàng được cải thiện tối ưu với hai nếp mí to tròn rõ nét, bọng mỡ không còn xuất hiện, khiến gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người