Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí nhỏ thành mí to như thế nào

Chào bác sĩ, tôi trước đây có mắt hai mí khá cân đối, nhưng càng có tuổi thì mí càng nhỏ đi do da thừa. Vậy tôi có thể cắt mí nhỏ thành mí to được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp liệu trình cắt mí tại Thẩm mỹ DrD diễn ra như thế nào và có để lại sẹo không.

Nguyễn Minh Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ cắt mí nhỏ thành mí to, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Amanda Knox

Nhiều chị em lựa chọn cắt mí để khắc phục tình trạng mí nhỏ và sụp mí do lão hóa

Khi phụ nữ càng lớn tuổi, tình trạng lão hóa xảy ra ngày càng nhanh và có những biểu hiện rõ rệt, trong đó có tình trạng da chùng, chảy xệ ảnh hưởng đến mí mắt là trường hợp khá phổ biến.

Trong trường hợp của chị Trang, chị có thể áp dụng phương pháp cắt mí để bác sĩ loại bỏ da thừa sau đó tái tạo nếp mí mới to và rõ hơn, đồng thời vẫn đảm bảo độ tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt, không để lại sẹo.

Quy trình cắt mắt hai mí diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc…để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành đo vẽ dáng mí mới cân đối với tỷ lệ nhất định

Bước 4: Bác sĩ sát khuẩn và gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ mà không để lại sẹo và hướng dẫn khách hàng các chăm sóc hậu phẫu tại nhà để thời gian hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Chi phí cắt mí nhỏ thành to có thể dao động từ 6-8 triệu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người