Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt tạo mí bác sĩ Điền như thế nào?

“Cho tôi hỏi cắt tạo mí bác sĩ Điền như thế nào? Mắt tôi một mí và hơi xếch lên, mọi người bảo trông cứ sợ sợ ấy. Tôi muốn đi phẫu thuật cắt tạo mí mắt để có mắt hai mí. Tôi chưa rõ về phương pháp này lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp về cách thức và thời gian thực hiện? Lúc làm có đau không?Với lại làm xong bao lâu thì đẹp? Cảm ơn bác sĩ”

(Nguyễn Hải Hà, 29 tuổi, Hà Nội)

Cắt tạo mí bác sĩ Điền

Sở hữu đôi mắt có hồn với nếp mí to tròn là mong muốn của nhiều người

Xin chào Hải Hà,

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ cắt tạo mí bác sĩ Điền. Với câu hỏi câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ DrD xin được trả lời như sau:

Cắt tạo mí bác sĩ Điền là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Phẫu thuật khắc phục tình trạng mắt một mí bằng cách tạo nếp mí mới sắc nét, cho đôi mắt hai mí to tròn, đáng yêu hơn. Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được thăm khám, đo vẽ xác định mức độ tạo mí phù hợp, đảm bảo kết quả tốt, mí mắt có độ to vừa phải, tương xứng với khuôn mặt. Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trên mi mắt, cắt bỏ da thừa, da chùng và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, cố định vào da mí trên để tạo nếp mí mới. Đường rạch siêu nhỏ sẽ nhanh chóng hồi phục mà không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Cắt tạo mí bác sĩ Điền

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ, xác định mức độ cắt tạo mí đẹp nhất

Một ca tiểu phẫu cắt tạo mí bác sĩ Điền diễn ra trong khoảng 20-30 phút. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và đo vẽ định hướng nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với dáng mắt và tổng thể khuôn mặt. Khách hàng được cắt chỉ sau 2 này và đẹp ngay trong khoảng 1-2 tuần. Trước đó, bạn sẽ được bác sĩ Thẩm mỹ DrD chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà, với các bước đơn giản như chườm mát, chườm nóng, kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, hạn chế tiếp xúc mạnh với vùng mắt…

Hi vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ cắt tạo mí bác sĩ Điền.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người