Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Câu hỏi lớn: Hút mỡ bụng xong có bị béo lại không?

Hút mỡ bụng xong có bị béo lại không chính là điều khiến nhiều chị em lăn tăn nhất khi đang muốn thực hiện dịch vụ hút mỡ. Để có câu trả lời chính xác nhất, mời chị em tham khảo bài viết này.

Mỡ thừa – Nỗi ám ảnh thường trực của phụ nữ

Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Mỡ thừa chính là kẻ thù của sắc đẹp, là nỗi ám ảnh của bất kì người phụ nữ nào. Việc tích một lượng mỡ thừa trong cơ thể không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có khả năng cao gây nên bệnh tật thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng như: Máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, tiểu đường…Chính vì vậy, để không phải mất hàng tháng trời tập thể dục, kiêng cữ ăn uống với chế độ khắt khe thì hút mỡ bụng chính là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Bản chất thực sự của hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng thực chất là quá trình lọc mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Hút mỡ bụng thực chất là quá trình lọc mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ hút mỡ bụng là gì? Là giải pháp làm tiêu hao năng lượng mỡ thừa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn.

Nói chung, bản chất của việc hút mỡ bụng chính là loại bỏ mỡ thừa quanh bụng thông qua một vết trích nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị hút mỡ hiện đại vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ không cần thiết.

Hút mỡ bụng xong có bị béo lại không?

Hút mỡ bụng xong khách hàng cần có chế độ ăn và luyện tập hợp lý

Hút mỡ bụng xong khách hàng cần có chế độ ăn và luyện tập hợp lý

Cơ thể chúng ta có một lượng tế bào mỡ hữu hạn, khi bạn tăng hoặc giảm cân, những tế bào mỡ này sẽ phình ra hoặc co lại. Hút mỡ loại bỏ được các tế bào mỡ nhưng không phải là vĩnh viễn, cơ thể vẫn tích tụ mỡ sau khi được hút, chỉ là lượng mỡ được phân bố đồng đều hơn nên cơ thể bạn trông sẽ cân đối hơn.

Chính vì vậy, hút mỡ xong không có nghĩa là bạn có thể ngồi, đặt chân lên và từ bỏ chế độ ăn uống và tập thể dục. Để duy trì kết quả của bạn, bạn cần phải tiếp tục một lối sống lành mạn, chế độ ăn uống hợp lý.

Bạn muốn cải thiện vòng eo bánh mì, cánh tay to thô,…thì hãy tham khảo ngay công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Thẩm mỹ DrD. Là công nghệ hút mỡ hoàn toàn không đau, rất đơn giản, nhanh gọn và hạn chế đến mức tối thiểu tình trạng bầm tím, da chùng, da thừa sau khi hút.

Thẩm mỹ DrD – Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Cơ sở I: Tầng 8, số 5 Xã Đàn Hà Nội

Hotline: 0915 81 6869

Fanpage: Bác sĩ Điền

               DrD Clinic & Beauty – Số 1 Trẻ Hóa Da

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người