Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chăm sóc mắt sau bấm mí có phức tạp không

“Bấm mí là công nghệ thẩm mỹ được nhắc tới khá nhiều thời gian gần đây, vì vậy em cũng tò mò muốn tìm hiểu và muốn đi thực hiện. Nhưng em mong bác sĩ tư vấn trước cho em biết liệu chăm sóc mắt sau bấm mí có phức tạp không. Em cảm ơn.”

Nguyễn Thị Ly – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Ly, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD, thắc mắc của bạn về cách chăm sóc mắt sau bấm mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cham-soc-mat-sau-bam-mi-co-phuc-tap-khong

Đôi mắt đẹp sau khi bấm mí sẽ được duy trì ổn định lâu dài nếu chị em biết chăm sóc đúng cách

Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay và không cần cắt chỉ. Tùy từng cơ địa, một số khách hàng có thể hơi sưng nhẹ, đây là hiện tượng bình thường. Khách hàng chỉ cần lưu ý tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì sẽ sớm hồi phục và ổn định, nếp mí cũng sẽ trở lại tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Các bước chăm sóc mắt sau bấm mí rất đơn giản, dễ nhớ và không hề phức tạp:

Ngay sau khi bấm mí kết thúc, khách hàng được băng vùng mí bằng urgo để tránh nhiễm trùng. Khi về nhà, khách hàng cần tự thay băng thường xuyên, kết hợp lâu sạch bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh.

Sang tới ngày thứ hai, khách hàng có thể chườm mát để giảm sưng, 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút. Tới ngày thứ 3-5 chuyển sang chườm ấm.

Đối với chế độ ăn uống thì nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt già, thịt bò, đồ nếp…trong vong 1 tháng đầu, kết hợp tránh ánh sáng mặt trời trược tiếp.

Tuân thủ đúng các chỉ dẫn trên, bạn Ly sẽ sớm có được nếp mí tự nhiên, ổn định.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915 816 869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người