Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chân mày “đúng chuẩn” nhờ phun thêu Hàn Quốc

Nếu bạn đã chán ngán khi phải mất hàng giờ ngồi trang điểm thì kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc sẽ là bí kíp sắc đẹp cho đôi chân mày đúng chuẩn, lầu bền theo thời gian.

phun thêu hàn quốc

Kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc sẽ là bí kíp sắc đẹp cho đôi chân mày đúng chuẩn, lầu bền theo thời gian

Đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu, lông mày bị cụt không cân đối sẽ kẻ thù “nguy hiểm” khiến khuôn mặt mờ nhạt, thiếu sức sống, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Nhiều chị em cải thiện nhược điểm này bằng cách dành không ít thời gian, công sức để tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo, tỷ mỉ và kiên nhẫn đến vậy.

phun thêu hàn quốc

Không phải ai cũng khéo léo, tỷ mỉ và kiên nhẫn để kẻ lông mày

Ngày nay, thay vì mất hàng giờ trước bàn trang điểm, hầu hết chị em lựa chọn công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc để nhanh chóng biến hóa những cặp lông mày thưa thớt, mờ nhạt trở nên sắc nét, thanh tú hơn.

Phun thêu Hàn Quốc có khá nhiều loại hình khác nhau, tiêu biểu là phun lông mày, thêu và điêu khắc lông mày. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ phun thêu hiện đại để đưa màu mức vào dưới da nhằm tạo hình khuôn mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên, mềm mại như thật. Mũi kim ở phía đầu của phần bút phun thêu chỉ đi vào khoảng 0.2 – 0.3 mm dưới da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài.

phun thêu hàn quốc

Phun thêu Hàn Quốc ạo hình khuôn mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên, mềm mại như thật

Tại Thẩm mỹ DrD, phun thêu lông mày Hàn Quốc sử dụng loại mực nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Đức với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên rất thân thiện với cơ thể, màu mực ổn định lâu dài. Đây cũng là một trong số những dịch vụ thế mạnh, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế nên không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ theo hướng dẫn để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, hạn chế những tác hại không mong muốn.

Mọi chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline hoặc đăng kí theo form dưới mỗi bài viết để được đặt lịch nhanh chóng nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người