Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chị em có biết bấm mí giữ được bao lâu không

Chào bác sĩ, bạn em đang rủ em đi bấm mí nhưng không biết bấm mí giữ được bao lâu, và sau khi bấm mí có cần cắt chỉ không. Em sợ bấm mí xong 2 bên lại không được cân đối thì sẽ rất mất thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh, thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD về việc kết quả bấm mí được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bấm mí giữ được bao lâu

Nếp mí sâu và rõ nét khiến đôi mắt của eva có hồn hơn

Bấm mí là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện khéo léo mới có được kết quả đẹp hoàn hảo như ý muốn, đặc biệt là phải tạo ra nếp mí cân đối và hài hòa với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Tại Thẩm mỹ DrD, đội ngũ bác sĩ thực hiện kỹ thuật bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc đều là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các thao tác bấm mí rất nhẹ nhàng, đảm bảo không làm tổn thương tới thị lực và không để lại sẹo. Nếp gấp hình thành mí mắt mới sẽ rất đều và tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ sau bấm mí được bao lâu còn phụ thuộc vào hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp 2 phương pháp với hiệu quả khác nhau:

Bấm mí Hàn Quốc: duy trì kết quả trong vòng 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn: duy trì nếp mí trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Sau khi bấm mí khách hàng không cần cắt chỉ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần lưu ý một số hướng dẫn của bác sĩ về chế độ vệ sinh và chăm sóc hậu phẫu sẽ nhanh chóng hồi phục.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, bạn Thùy Linh có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915816869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người