Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em đang tham khảo thông tin về dịch vụ bấm mí ở một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội, thì thấy có nhiều chị em gợi ý đến Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Vậy xin hỏi bác sĩ ở đây chi phí bấm mí bao nhiêu tiền, và sau khi bấm mí có cần kiêng gì không?

Nguyễn Lan Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, thắc mắc của bạn về chi phí bấm mí bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền là địa chỉ thẩm mỹ uy tín , các dịch vụ của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền không chỉ chất lượng và an toàn mà còn có chi phí hợp lý. Đối với phương pháp bấm mí, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền áp dụng hai hình thức thực hiện với mức giá khác nhau:

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Đôi mắt to tròn khiến gương mặt các eva thêm cuốn hút và có hồn hơn

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn từ mi mắt trên xuống sát sụn mi để tạo hình nếp mí mới. Kỹ thuật được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên hoàn toàn không gây tổn thương tới thị lực. Kết quả thẩm mỹ duy trì 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu. Bác sĩ luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, tạo nếp mí to, rõ ràng và cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời chỉ cần một lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cắt rạch da, nên không để lại sẹo. Khách hàng có thể ra về ngay. Với tay nghề của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, hai mí sẽ đẹp đều nhau và tự nhiên chứ không bị trợn mí hay mí quá to hoặc quá sâu.

Sau khi bấm mí, bạn Lan Anh có thể chườm mát và chườm ấm theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp ăn kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, bò, đồ nếp…trong vòng 1 tháng đầu, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp thì nếp mí sẽ sớm ổn định hoàn toàn.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, bạn Lan Anh có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay