Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ DrD là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em có tìm hiểu một vài địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí thì được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD vì nghe nói ở đây chi phí hợp lý và chất lượng tốt. Vậy cụ thể, chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu. Sau khi bấm mí có cần kiêng gì không?

Nguyễn Thu Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Pamas là bao nhiêu

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để sở hữu nếp mí đẹp

Tạo hình mắt hai mí tự nhiên, và hài hòa với gương mặt bằng công nghệ bấm mí là dịch vụ đang rất thịnh hành và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tính hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm nghiệm bởi hàng nghìn khách hàng. Hầu hết khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD đều hài lòng và thậm chí còn giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Thẩm mỹ DrD hiện đang cung cấp hai dịch vụ với mức phí khác nhau, tùy thuộc nhu cầu của mình, bạn Hương có thể lựa chọn một trong hai:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu. Bác sĩ luồn chỉ sinh học tại các vị trí đã xác định từ trước theo tỷ lệ chuẩn qua lớp da mí trên tới sụn mi và cố định lại để khiến nếp mí xuất hiện mỗi khi mở mắt. Kết quả thẩm mỹ duy trì 3-5 năm.

Chi phí bấm mí mắt vĩnh viễn: 8 triệu. Bác sĩ luồn chi sinh học xuyên qua sụn mi để cố định nếp mí mãi mãi, hiệu quả trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Mức chi phí bấm mí này là rất phải chăng và tương xứng với chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Quy trình bấm mí nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng lưu ý ăn kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, bò, đồ nếp…trong vòng 1 tháng đầu và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp để nếp mí nhanh ổn định.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, bạn Hương có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline 0915.816.869 . Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người