Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chi phí bấm mí và cắt mí ở Thẩm mỹ DrD như thế nào

Chào bác sĩ, em và mẹ em đều đang có ý định thẩm mỹ mắt. Em năm nay 22 tuổi, có mắt một mí, còn mẹ em năm nay 47 tuổi, mắt bị sụp mí do da thừa. Em tìm hiểu qua thì được biết Thẩm mỹ DrD có dịch vụ bấm mí và cắt mí khá hiệu quả, và không để lại sẹo nên em muốn hỏi chi phí bấm mí và cắt mí ở Thẩm mỹ DrD như thế nào?

Nguyễn Linh Chi – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về : Chi phí bấm mí và cắt mí ở Thẩm mỹ DrD như thế nào, chúng  tôi xin giải đáp như sau:

chi phí bấm mí và cắt mí

Đôi mắt trẻ trung khiến gương mặt chị em thêm rạng rỡ

Đối với bạn Linh, mắt một mí và chưa có da thừa, thì lựa chọn bấm mí để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là hợp lý nhất. Thẩm mỹ DrD hiện có hai hình thức bấm mí với chi phí như sau:

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu.

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Sự khác nhau của hai phương pháp này là thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ, nếu phương pháp đầu tiên giúp khách hàng giữ nếp mí to đẹp trong 3-5 năm thì phương pháp thứ hai mang tới kết quả trọn đời. Bạn Chi có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Bấm mí là hình thức thẩm mỹ khá nhẹ nhàng và nhanh chóng, không cần cắt rạch da, nên không để lại sẹo.

Đối với trường hợp sụp mí do da bị lão hóa, chảy xệ như mẹ của Chi thì áp dụng hình thức cắt mí mắt trên sẽ cải thiện được tình trạng này triệt để nhất và giúp trẻ hóa ánh nhìn. Chi phí cắt mí trên dao động từ 6-8 triệu.

Bạn Chi và mẹ có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết. Trước khi tới, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người