Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí phun mí mở tròng là bao nhiêu?

Tôi được biết Thẩm mỹ DrD có dịch vụ phun mí mở tròng mới làm mắt to hơn, đẹp hơn phương pháp phun mí thông thường nên tôi cũng tò mò muốn tìm hiểu. Ngoài ra tôi cũng muốn biết thêm chi phí phun mí mở tròng là bao nhiêu, rất mong được giải đáp. Tôi xin cảm ơn.

Lê Ngọc Khánh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ngọc Khánh, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về chi phí phun mí mở tròng là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí phun mí mở tròng là bao nhiêu?

Dịch vụ phun mí mở tròng giúp cửa sổ tâm hồn có chiều sâu và thu hút hơn

Phun mí mở tròng là kỹ thuật tạo viền mí mắt sắc nét, kết hợp hiệu ứng khiến đôi mắt trông to tròn hơn, có chiều sâu hơn. Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, yêu cầu kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm chuyên môn và sự cẩn trọng trong từng thao tác.

Chi phí phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ DrD là 600.000đ cho một lần thực hiện.

Khách hàng đến phun mí mở tròng được thoa thuốc tê từ 20-30 phút trước, sau đó kỹ thuật viên mới tiến hành thao tác đi màu, nên không cảm thấy đau. Quá trình phun mí diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến mắt và thị lực.

Chi phí phun mí mở tròng là bao nhiêu?

Phun mí giúp chị em có đôi mắt sắc sảo, mà không cần trang điểm

Màu mực sử dụng được chiết xuất từ tự nhiên nên không gây dị ứng, và đặc biệt giữ màu rất bền, lên màu đẹp, chuẩn. Ngoài ra, vì mí mắt là vùng nhạy cảm nên các kỹ thuật viên rất cẩn trọng trong việc vệ sinh dụng  cụ phun xăm theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn Khánh có nhu cầu làm dịch vụ phun mí mở tròng có thể đến gặp trực tiếp tư vấn viên để được tư vấn. Sau khi làm dịch vụ, khách hàng có thể về ngay và vẫn có thể trang điểm bình thường.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người