Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em nghe nói, Thẩm mỹ DrD đang có dịch vụ phun mày kiểu Thái nên em muốn hỏi chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu. Hơn nữa mặc dù thích dáng lông mày vòng cung kiểu này nhưng em em cũng không chắc nó có hợp với gương mặt của em không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Như Mai – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Như Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD qua hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com. Thắc mắc của bạn về chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí dịch vụ này là 2,5 triệu – 4 triệu tùy kỹ thuật thực hiện.

Chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu?

Dáng mày vòng cung của các hotgirl Thái Lan khiến các bạn trẻ “điên đảo”

Bạn Như Mai không phải quá lo lắng về việc dáng mày vòng cung có phù hợp với khuôn mặt mình không, bởi khi đến làm dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD, bạn sẽ được kỹ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và tư vấn chi tiết.

Trước khi tiến hành thao tác phun thêu, kỹ thuật viên sẽ vẽ tạo dáng lông mày trước với tỉ lệ được đo chính xác, phù hợp với gương mặt của khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý với dáng mày đó thì kỹ thuật viên mới pha màu và đi mực.

Chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu?

Độ cong của lông mày Thái Lan có thể điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt

Mực phun mày của Viện thẩm mỹ có chiết xuất tự nhiên nên rất an toàn, và có độ bền màu cao, màu lên da chuẩn đẹp và sắc nét. Quá trình phun thêu nhẹ nhàng, không đau.

Khách hàng chú ý sau khi thực hiện dịch vụ không nên bóc vảy non, và tránh nước tuyệt đối cho đến khi lông mày bong toàn bộ. Một số lưu ý khác sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi kỹ thuật viên.

Chi phí phun thêu lông mày Thái Lan là bao nhiêu?

Dáng mày cong tạo độ sâu cho đôi mắt

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người