Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chi phí thu gọn quầng vú bác sĩ Điền là bao nhiêu

Sau khi sinh em bé, ngực tôi phát triển lớn hơn trước rất nhiều, quầng vú vì vậy cũng rộng ra, trông vừa không cân đối vừa mất thẩm mỹ khiến tôi không còn tự tin nữa. Tôi rất muốn đăng ký dịch vụ thu gọn quầng vú bác sĩ Điền. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí dịch vụ này như thế nào và liệu sau phẫu thuật có để lại sẹo không?

Nguyễn Thị Lan –Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về phương pháp thu gọn quầng vú, chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi phí thu gọn quầng vú bác sĩ điền là bao nhiêu

Thu gọn quầng vú là giải pháp giúp vòng 1 của chị em thêm hoàn hảo

Thu gọn quầng vú là một dạng tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng để điều chỉnh lại hình dáng và kích thước quầng vú sao cho cân đối và phù hợp vòng 1. Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

Hơn nữa, do bác sĩ Điền là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật, nên các thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn. Toàn bộ quy trình này diễn ra trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện, nơi được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ cần thiết, hỗ trợ tối đa cho bác sĩ.

chi phí thu gọn quầng vú bác sĩ điền là bao nhiêu

Nhiều chị em đến Thẩm mỹ DrD để làm đẹp

Chị Lan không cần lo lắng về việc thu gọn quầng vú bác sĩ Điền có để lại sẹo không, vì kết quả thẩm mỹ đảm bảo sẽ rất đẹp và tự nhiên do vết mổ được đóng bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Quầng vú được thu gọn sẽ hài hòa và cân đối với gò bồng đào, tăng hiệu quả thẩm mỹ và sự tự tin cho chị em.

Chi phí thực hiện là 8 – 10 triệu.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người