Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí trẻ hóa da Fotona không xâm lấn là bao nhiêu?

Fotona là công nghệ trẻ hóa da hiện đại trên thế giới được các bác sĩ da liễu tin dùng. Mặc dù là công nghệ “đắt giá” nhưng chi phí trẻ hóa da Fotona lại nằm trong khả năng của nhiều khách hàng.

Fotona – Công nghệ trẻ hóa không xâm lấn

Theo chuyên trang tin tức làm đẹp, trẻ hóa da Fotona hiện tại được xếp vào danh sách những công nghệ trẻ hóa hàng đầu. Fotona cũng là phương pháp duy nhất không cần ủ tê khi thực hiện dịch vụ. Nhưng hoàn toàn không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình.

Đầu máy Fotona sẽ tác động vào đa tầng da để mang lại hiệu quả trẻ hóa tối ưu nhất mà không cần xâm lấn.

Với 2 bước sóng Laser là Er:YAG và Nd:YAG, Foton sử dụng 4 mode điều trị. Quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau của da. Bao gồm: lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, vùng cấu trúc da bị lão hóa. Ngoài việc loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt thì Fotona còn kích thích tăng collagen đến mức cao nhất.

Nhờ đó, sau 1 liệu trình trị liệu khoảng 3-  buổi, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên da. Điển hình là việc da sẽ khỏe lên, sáng đều màu và mờ thâm sạm.

Chi phí trẻ hóa da Fotona là bao nhiêu?

Mặc dù là công nghệ trẻ hóa da “đắt giá” trên thị trường nhưng chi phí trẻ hóa Fotona lại ở mức tầm trung. Nằm trong khả năng của những chị em phụ nữ bước qua tuổi 25.

Chi phí trẻ hóa da Fotona tại Thẩm mỹ DrD hiện tại đang có giá 14 triệu. Và tùy theo chương trình khuyến mại, khách hàng có thể sẽ được giảm thêm.

Ngoài ra, công nghệ Fotona tại DrD cũng được ứng dụng trong việc điều trị nám, tàn nhang, giãn mao mạch. Tái tạo da Fotona cũng là một trong những dịch vụ hót thu hút khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hay muốn biết chi phí trẻ hóa da Fotona được  ưu đãi như thế nào? Vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 06 8668. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất nhé.

THẨM MỸ DrD – THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆT

Tổng đài: 1900 06 8668

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

[H] 0915816869

[W] https://bsdien.com/

– CS2: 69 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN ( Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mí, môi, cằm… và Chăm sóc, trẻ hóa da )

[H]  0901696869

[W] https://thammydrd.vn/

[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

[Z] zalo.me/968216820466741119

[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người