Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Chia sẻ của tôi: Có nên nâng chân mày?

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ mới nhưng ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị  em, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên. Cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, câu hỏi có nên nâng chân mày hay không khiến nhiều chị em băn khoăn. Phần chia sẻ của chị Nguyễn Hải Lan (41 tuổi, Đội Cấn – Hà Nội) dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ và có quyết định chính xác hơn.

Có nên nâng chân mày không

Phần chân mày không sa trễ, có khoảng cách lý tưởng với mắt khiến cho khuôn mặt trẻ trung, hoàn hảo hơn

“Tôi gặp khá nhiều rắc rối vì gương mặt có phần già nua, khắc khổ do vùng da quanh mắt nhăn nheo, chân mày bị sa trễ dù mới bắt đầu qua tuổi 40. Đặc biệt là khi đứng cùng bạn bè và đồng nghiệp cùng công ty, trông tôi già hơn họ rất nhiều.

Tình cờ biết đến dịch vụ nâng chân mày khi cùng cô bạn đồng nghiệp đến dự hội thảo làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Sau khi được bác sĩ thăm khám, tôi được biết lý do cho tình trạng này là do quá trình lão hóa vì thiếu chăm sóc, cộng thêm stress do công việc và nhiều chuyện gia đình cũng gây ảnh hưởng rất nhiều. Sau đó bác sĩ có giới thiệu và tư vấn rất cụ thể cho tôi về phương pháp nâng chân mày. Hiểu đơn giản nhất thì với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân mày để loại bỏ phần da thừa, da chùng, kéo căng da giúp khắc phục tình trạng lông mày bị sụp xuống. Tôi khá lo lắng vì nhỡ đâu trong quá trình thực hiện, nếp mí cũng bị kéo cao lên nhưng bác sĩ đã khiến tôi yên tâm hơn khi khằng định phương pháp này không hề ảnh hưởng gì đến nếp mí của mình. Thấy phù hợp với mong muốn nên tôi quyết định hôm sau ghé qua Thẩm mỹ DrD làm luôn.

Có nên nâng chân mày không

Bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD có trình độ cao, sẽ trực tiếp thăm khám, xác định mức độ cần nâng chân mày phù hợp

Công việc bận rộn nên tôi chỉ tranh thủ được 1 khoảng thời gian buổi sáng. Tôi khá ấn tượng với tinh thần phục vụ của các nhân viên ở đây vì dù tôi gọi từ sáng sớm, họ vẫn tiếp đón rất nhiệt tình và nhanh chóng. Nghe bảo đây là tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian nhưng không ngờ nó nhanh thế. Mọi thủ tục và thực hiện chỉ gói gọn trong hơn 1 tiếng, làm xong buổi sáng là đến chiều tôi đã có thể tiếp tục đi làm bình thường.

Bác sĩ phẫu thuật có vẻ khá “mát tay” vì lúc làm không đau, làm xong cũng không thấy sẹo như tôi lo sợ. Kết quả sau khi thực hiện cũng khiến tôi thấy rất hài lòng. Vùng da quanh mắt gần  như được thay đổi hoàn toàn, căng mịn hơn rõ rệt. Chân mày không chỉ được kéo cao mà tỉ lệ giữa chúng trở nên hài hòa hơn, không còn quá xa nhau như trước khi tôi làm nữa. Đi làm ai cũng khen nhìn trẻ và tươi lên rất nhiều. Vậy nên sau này ai hỏi xin ý kiến có nên nâng chân mày hay không, tôi luôn ủng hộ rất nhiệt tình…”

>>> Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm thẩm mỹ của mình trên trang chủ của chúng tôi. 

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người