Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Giống như rất nhiều bạn gái khác, mình cũng mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, vì bẩm sinh đã sở hữu mắt một mí, nên mình đã dành nhiều thời gian tìm hiểu địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn.”

Đây là chia sẻ của bạn Lê Lan Anh, sinh viên năm 3 của một trường Đại học ở Hà Nội trên một trang diễn đàn làm đẹp trong thời gian gần đây và dành được nhiều sự quan tâm của chị em.

Chia sẻ địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Nếp mí sâu sắc nét khiến đôi mắt thêm có hồn và gợi cảm hơn

Tuy bấm mí được quảng cáo là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng vì tính cẩn thận nên mình vẫn tìm hiểu rất cẩn thận các thông tin khoa học về mí mắt để hiểu sâu sắc về cách mà phương pháp này tác động tạo nên nếp mí đẹp như mong muốn.

Các chị em có thể đã biết hoặc chưa biết, mí mắt chính là phần mô và cơ bên trên mắt, có khả năng kéo lên xuống theo sự chỉ đạo của cơ quan thần kinh. Tùy từng người, mí mắt có thế co gấp tạo thành 1 mí hoặc 2 mí. Mặc dù việc sở hữu mắt 1 mí hay 2 mí đều không ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng xét về mặt thẩm mỹ, mắt 2 mí vẫn được chị em yêu thích hơn vì nó tạo vẻ ngây thơ, trong sáng cho gương mặt. Ngoài ra, mắt 2 mí cũng giúp bạn gái chúng mình dễ trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau.

Trước đây, mỗi khi cần trang điểm mình luôn phải sử dụng miếng dán kích mí, mặc dù hơi cảm giác cộm, và dễ lộ mỗi khi nhắm mắt hoặc chớp mắt, nhưng đó gần như là vật bất ly thân của mình. Tuy nhiên, bây giờ, sau khi bấm mí mình hoàn toàn tự tin ngay cả khi để mặt mộc, bởi nếp mí to đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Bây giờ, chắc các bạn rất thắc mắc mình bấm mí Hàn Quốc ở đâu đúng không. Địa chỉ mình bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội là Thẩm mỹ DrD . Khi đến đây, mình cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ từ khâu tiếp đón, tư vấn đến đăng ký làm dịch vụ.

Nhân tiện mình cũng muốn chia sẻ một vấn đề quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là chi phí thực hiện. Mình  chọn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chi phí là 8 triệu, đây mà mức giá hợp lý  và không phải quá cao, chị em có thể yên tâm.

Nói tới khâu bấm mí trực tiếp, mình cũng sợ sẽ đau hay chẳng may ảnh hưởng đến mắt nhưng bác sĩ làm rất khéo léo, nhẹ nhàng. Mình được gây tê từ trước nên không cảm thấy đau hay gì cả. Sau bấm mí, các bạn có thể ra về luôn. Vì không cắt rạch, không chảy máu nên cách chăm sóc tại nhà cũng khá đơn giản. Sau khoảng 1 tuần, nếp mí bắt đầu ổn định hoàn toàn, mình có thể tự tin khoe đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Hi vọng những chia sẻ về địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp của mình sẽ cho các bạn thêm một gợi ý hữu ích khi quyết định đi làm đẹp, tân trang diện mạo.”

Lê Lan Anh – Hà Nội

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người